จับตาสัมพันธ์ ‘แมท’ เที่ยวด้วยกัน! ขุมทรัพย์ ‘ไฮโซพก’ รวยพันล้าน ทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการ

 

ชาวเน็ตถามหาแมทช่วงวันเกิดหวานใจ ล่าสุดจับตา แมท ปรากฏตัวร้านหรู ไฮโซพก ร้องเพลง หลังไร้เงาช่วงวันเกิด สงกรานต์

เป็นที่จับตามองไปอีกกับความสัมพันธ์นางเอกสาวคนดัง แมท ภีรนีย์ ตั้งแต่ช่วงไปทริปยาวดื่มด่ำกับความหนาวเย็นที่นอร์เวย์

กับล่าสุดช่วงวันเกิด สงกรานต์ เตชะณรงค์ หวานใจ ลงภาพกับครอบครัวในวันเกิด 13 เมษายน ที่ผ่านมา แบบพร้อมหน้าอบอุ่น แต่ไร้เงานางเอกดังหวานใจ อย่างสาวแมท

แต่ล่าสุดชาวเน็ตเห็นสาวแมท ภีรนีย์ ยังโพสต์อินสตาแกรม ลงสตอรี่กับเพื่อนๆ โดยภาพและคลิปดังกล่าวเป็นการเที่ยวร้านหรูแห่งหนึ่งย่านเอกมัย

โดยในคลิปยังมีภาพ ไฮโซพก ประธานวงศ์ อดีตหวานใจ อั้ม พัชราภา ที่ขึ้นไปร้องเพลงอยู่บนเวทีในร้านนั้นด้วย อะไรจะบังเอิญขนาดนั้น หรือเป็นกลุ่มเพื่อนไปเที่ยวด้วยกัน

ก่อนหน้านี้ แมท ตกเป็นประเด็นถูกโยงมือที่สามว่าทำให้ความรักของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซพก ต้องจบลง

หลังมีการปล่อยภาพและโยงประเด็นเห็นจับมือกันในร้านหนึ่งช่วงงานฉลองปีใหม่ โดย เอ ศุภชัย ไปให้สัมภาษณ์สื่อหนึ่งว่ามีคนเห็นไฮโซพกจูงมือแมทเข้าห้องน้ำ

ซึ่ง หนุ่มสงกรานต์และหลายคนก็ออกมาปกป้องแมท ว่า แมท และ ไฮโซพก รู้จักกันมานานแล้ว ยืนยันเป็นพี่น้องในกลุ่มเดียวกันเท่านั้น

โดย “ไฮโซพก” มีชื่อจริงว่า ประธานวงศ์ พรประภา ปัจจุบันอายุ 34 ปี เรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาจาก Carleton College ประเทศอังกฤษ

และจบระดับปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมืองซานติอาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 4 คน

ได้แก่ เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และเช้า ประคุณ โดยไฮโซพกเป็นพี่ชายคนโต และเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม

บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยกนิสสัน นอกจากนี้ยังมีธุรกิจโรงแรมอีกด้วย

นอกจากนี้ “ไฮโซพก” ยังมีดีกรีเป็นถึงหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน โดยมีชื่อเป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่อยู่ถึง 6 บริษัทด้วยกัน ได้แก่

บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด, บริษัท สยามออโตโมทีฟอิควิปเมนท์ จำกัด, บริษัท พี.พี.เอ็น.มาร์เก็ตติ้ง จำกัด,

บริษัท พี.พี.เอ็น.เร็นทัล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด, บริษัท พี.พี.เอ็น.โปรเฟสชั่นแนล โอเปอร์เรเตอร์ เซอร์วิส จำกัด และบริษัท สยาม แอ็ท สยาม จำกัด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *