ณัฐวุฒิ ฟาดซินแสดัง หลังทำนายดวง น้องธาษิณ ลูกชายอุ๊งอิ๊ง

 

เรียกได้ว่าให้กำเนิดลูกชายคนที่ 2 สำหรับอุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร โดยอุ๊งอิ๊ง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในไอจีระบุว่า สวัสดีครับ ผมชื่อเด็กชาย พฤจ์ธาษิณ สุขสวัสดิ์ ชื่อเล่นชื่อ ธาษิณ ครับ ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ เดี๋ยวอีกไม่กี่วันนี้ คุณแม่รอแข็งแรงก่อนจะไปพบพี่ๆสื่อมวลชนครับ #babyThasin #mmdpsbabyboy

ล่าสุด สำนักข่าวช่อง 8 ได้เผยว่า ซินแสชื่อดังอย่างซินแสเข่งก็ได้ออกมาเผยดวงของน้อง ธาษิณ บอกว่า เด็กชายพฤจ์ธาษิณ สุขสวัสดิ์ หรือ ธาษิณ ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 ในพื้นฐานดวงชะตา จะเป็นเด็กที่ใจอ่อนใจดี เป็นผู้ที่มีครูบาอาจารย์อยู่ในตน สามารถถ่ายทอดความรู้ให้กับผู้อื่นได้ มีความเป็นเป็นผู้ที่มีความเป็นผู้นำอยู่ในตนเอง

เป็นคนที่ไม่ยอมคน เป็นเด็กหนุ่มที่มีเสน่ห์ต่อเพ ศตรงกันข้าม แต่อารมณ์อ่อนไหว และมีเจ้าทุกข์อยู่ในตน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นเด็กใจใหญ่ แต่ จะมีอารมณ์ที่ขัดแย้ง ระหว่างความคิดกับจิตใจ ก่อให้เกิดความสับสนลังเลไม่มั่นใจ เป็นคนที่ทำคุณคนไม่ขึ้น ช่วยเหลือคนอื่นแล้วก็เป็นผลร้ายต่อกลับ ทำดีกลับถูกมองในแง่ไม่ดี แต่เป็นเด็กที่รู้จักปรับตัวเองได้ทุกสถานการณ์ เข้ากับผู้หลักผู้ใหญ่ก็ได้ เข้ากับระดับล่างก็ได้

แต่ถ้าผู กดวงว่าเสริมบารมีให้มารดาหรือไม่ ถือว่าเป็นกลางๆมากกว่า จะว่าดีก็ไม่เชิงจะว่าไม่ดีก็ไม่ใช่ และดวงชะตาของเด็กนั้น ถ้าหากว่าวิเคราะห์ไปในตามกำหนด ฤกษ์งามยามดีที่คลอดมานั้น ก็ถือว่าอนาคตก็อาจจะเป็นผู้นำก็ได้ หากแต่ต้องให้เด็กรู้จักปรับจูนจิตใจของตนเอง ให้มีความเข้าใจในความคิดและจิตใจ

ล่าสุด ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย และผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อไทย ได้ทวีตฉะประเด็นดังกล่าว โดยว่า อ้างว่ามีวิชาโหร ใครเชื่อก็ว่าไป แต่เด็กเพิ่งคลอดไม่กี่ชั่วโมง พ่อแม่เขาก็ไม่ได้ขอให้ดูดวง ไปหยิบเอามาทำนายออกสื่อ ใจต้องสกปรกขนาดไหน เลอะเทอะฉิบหายเลย อ้างว่ามีวิชาโหร ใครเชื่อก็ว่าไป แต่เด็กเพิ่งคลอดไม่กี่ชั่วโมง พ่อแม่เขาก็ไม่ได้ขอให้ดูดวง ไปหยิบเอามาทำนายออกสื่อ ใจต้องสกปรกขนาดไหน

ขอบคุณ ภาพจาก ingshin21

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *